Dịch vụ cắt cỏ, cắt cây và dọn dẹp chuyên nghiệp

sân vườn đẹp-Quang minh Dragon

Hiện nay, có nhiều công ty cây xanh cung cấp dịch cụ cắt cỏ, cắt cây; một trong những công ty uy tín và lâu năm là Công ty TNHH TMDV Quang Minh Dragon. Công ty TNHH TMDV Quang Minh Dragon cung cấp dịch vụ cắt cỏ chuyên nghiệp hàng đầu trong khu vực thành phố Hồ Chí MinhĐồng Nai. Với hơn 10 năm kinh nghiệm về dịch vụ cây xanh, chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp Dịch vụ cắt cỏ, dịch vụ cắt tỉa cây xanh, dịch vụ chặt cây, di chuyển, bứng gốc cây xanh nổi tiếng từ TP.HCM đến các tỉnh lân cận.

sân vườn đẹp

Tại sao lại lựa chọn dịch vụ cắt cỏ, dịch vụ cắt tỉa cây xanh, chặt cây xanh của chúng tôi?

 • Kinh nghiệm và uy tín lâu năm trong ngành bảo dưỡng cảnh quan;
 • Tư vẫn miễn phí dịch vụ cây xanh;
 • Khảo sát và thực hiện nhanh gọn: 24/7;
 • Chi phí thấp nhất thị trường;
 • Đội ngũ nhân viên tay nghề cao, được đào tạo huấn luyện bài bản;
 • Đảm bảo an toàn về người và tài sản khách hàng;
 • Sử dụng máy móc, cắt tỉa hiện đại;
 • Chế độ bảo hành tai nạn cao;

sân vườn đẹp-Quang minh Dragon

 

Các gói dịch vụ đa dạng, dịch vụ đi kèm hấp dẫn

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm lâu năm Quang Minh Dragon sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề về cỏ dại, cắt cỏ, cắt tỉa cây xanh, cây cảnh, chăm sóc và cải tạo cảnh quan khuôn viên như ý muốn của bạn với chi phí tốt nhất. Chúng tôi cam đoan sẽ đem đến cho quý khách hàng có được một không gian sân vườn đẹp. Xin mời quý khách hàng tham khảo một số dịch vụ cắt cỏ của công ty chúng tôi:

 1. Dịch vụ cắt cỏ:
 • Cắt cỏ cho khu công nghiệp; công ty, nhà máy,…
 • Cắt cỏ sân vườn; cắt cỏ cho công ty, nhà máy; cắt cỏ biệt thự,
 • Cắt cỏ sân banh, cắt cỏ sân golf…
 1. Dịch vụ phát hoang:
 • Phát hoang khu dân cư,
 • Phát hoang khuôn viên nhà ở, đặc biệt chúng tôi chuyên nhận phát hoang Cỏ cao 3 – 4m tại các khu dự án có diện tích lớn với mức giá cạnh tranh nhất.
 1. Dịch vụ đi kèm hấp dẫn:

Ngoài ra Công ty chúng tôi còn thực hiện các dịch vụ đi kèm như: Thu gom, vận chuyển cỏ ra khỏi khuôn viên, phun thuốc diệt cỏ, xữ lý cỏ tận gốc…tùy theo nhu cầu của mỗi Khách hàng.

Thiết kế sân vườn

 

Nên sử dụng dịch vụ cắt cỏ định kỳ hay một lần ?

 • Bạn có thể sử dụng dụng dịch vụ cắt cỏ, phát hoang cỏ dại định kỳ hoặc tùy theo nhu cầu. Đối với cỏ kiểng thì bạn nên sử dụng dịch vụ định kỳ vì vừa tiết giảm chi phí lại đảm bảo cỏ không bị quá rậm rạp làm mất đi vẻ thẩm mỹ. Nếu để thời gian dài không cắt có thể làm cho thảm cỏ của bạn sẽ bị hỏng và phải trồng lại từ đầu.
 • Còn đối với những khách hàng có nhu cầu cắt cỏ phát hoang thì thường sử dụng dịch vụ cắt cỏ một lần vì cỏ dại có thời gian lâu và thường phát triển mạnh vào mùa mưa. Chúng tôi sẽ cân nhắc và sử dụng phương pháp diệt có hiệu quả nhất. Sau khi sử dụng dịch vụ phát hoang cỏ dại tại cơ sở chúng tôi, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng. Có thể đảm bảo rằng cỏ sẽ không mọc trở lại sau một thời gian, rất thuận tiện cho việc thi công các công trình.

Hiện tại, công ty TNHH TMDV Quang Minh Dragon nhận cung cấp dịch vụ theo lần hoặc định kỳ theo tháng. Với việc đa dạng hóa các loại công cụ máy móc chuyên dụng, và kinh nghiệm thi công cắt cỏ phát hoang cho nhiều Khu công nghiệp, khu dự án lớn nhỏ trên địa bàn TP HCMĐồng Nai, chúng tôi luôn nhận được những phản hồi tích cực từ phía Chủ đầu tư về việc đảm bảo thời gian làm việc cũng như tính thẫm mỹ của công trình. Tham khảo một số dự án cắt cỏ của Công ty chúng tôi, Tại đây.

Việc trang bị máy móc giúp Công ty TNHH TMDV Quang Minh Dragon tiết kiệm thời gian, nhiên liệu, nhân công tới mức tối đa do vậy mức phí dịch vụ cắt cỏ phát hoang của chúng tôi đưa ra luôn ở mức thấp nhất và cạnh tranh nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ :

Hotline : 0907 732 936 hoặc 0869 362 936

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

chat facebook