Dịch vụ cắt cỏ, phát hoang cỏ dại

Dịch vụ cắt cỏ, phát hoang cỏ dại 1

Dịch vụ cắt cỏ, phát hoang cỏ dại là một trong những dịch vụ cần thiết trong xây dựng và thiết kế thi công. Bạn là chủ thầu, chủ đầu tư trước khi san bằng và tiến hành xây dựng cần phát hoang cỏ dại? Bạn là chủ nhân của một mảnh vườn lớn nhưng cỏ ngày càng nhiều, không thể kiểm soát? Xung quanh nhà bạn cỏ mọc um tùm nhưng bạn không có thời gian thực hiện? Hãy sử dụng dịch vụ cắt cỏ, phát hoang cỏ dại của công ty Cây xanh Quang Minh.

Dịch vụ cắt cỏ, phát hoang cỏ dại

Vì sao nên sử dụng dịch vụ cắt cỏ, phát hoang cỏ dại?

Nguyên nhân không thể tự cắt cỏ, phát hoang

Nghe thì đơn giản thể nhưng có nhiều nguyên nhân khiến bạn không thể tự thực hiện. Nếu làm cỏ không sạch, cỏ sẽ tiếp tục phát triển và rậm rạp hơn trước. Hoặc gia đình bạn sở hữu thảm cỏ xanh mướt, nhưng không thể tự cắt tỉa cho cỏ đều, đẹp, gọn gàng.

Hơn nữa bạn sẽ không có đủ các dụng cụ, thiết bị hỗ trợ phát hoang cỏ dại nhanh nhất, hiệu quả nhất. Bởi chúng khá tốn kém và hầu như không thật sự cần thiết.

Nên sử dụng dịch vụ cắt cỏ đinh kỳ hay một lần?

  • Bạn có thể sử dụng dụng dịch vụ cắt cỏ, phát hoang cỏ dại định kỳ hoặc tùy theo nhu cầu. Đối với cỏ kiểng thì bạn nên sử dụng dịch vụ định kỳ vì vừa tiết giảm chi phí lại đảm bảo cỏ không bị quá rậm rạp làm mất đi vẻ thẩm mỹ. Nếu để thời gian dài không cắt có thể làm cho thảm cỏ của bạn sẽ bị hỏng và phải trồng lại từ đầu.

Dịch vụ cắt cỏ, phát hoang cỏ dại 1

  • Còn đối với những khách hàng có nhu cầu cắt cỏ phát hoang thì thường sử dụng dịch vụ cắt cỏ một lần vì cỏ dại có thời gian lâu và thường phát triển mạnh vào mùa mưa. Chúng tôi sẽ cân nhắc và sử dụng phương pháp diệt có hiệu quả nhất. Sau khi sử dụng dịch vụ phát hoang cỏ dại tại cơ sở chúng tôi, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng. Có thể đảm bảo rằng cỏ sẽ không mọc trở lại sau một thời gian, rất thuận tiện cho việc thi công các công trình.

Dịch vụ cắt cỏ, phát hoang cỏ dại bao gồm những gì?

Chúng tôi xin cung cấp thêm một số thông tin về dụng dịch vụ cắt cỏ, phát hoang cỏ dại để bạn tiện lựa chọn.

  • Xem xét các loại cỏ để đưa ra phương án diệt cỏ thích hợp nhất.
  • Tùy diện tích, mức độ phức tạp chúng tôi sẽ báo giá thích hợp. Nếu khách đồng ý mới tiến hành dịch vụ.
  • Cắt cỏ bằng dụng cụ cắt tỉa như máy cắt cỏ.
  • Thu gom cỏ thành đống gọn gàng, tiện cho việc vận chuyển, chôn hoặc vứt bỏ.
  • Sử dụng thuốc trừ cỏ sau khi cắt xong để tránh cỏ mọc lại.
  • Nghiệm thu kết quả với khách hàng và ký vào biên bản hoàn thành công việc.

Dịch vụ cắt cỏ, phát hoang cỏ dại 2

Liên hệ với chúng tôi

Với đội ngũ nhân viên tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm thành thạo trong việc sử dụng máy móc và thiết bị cắt cỏ. Chúng tôi tin chắc có thể hoàn thành công việc nhanh nhất, hiệu quả nhất. Chi phí thực hiện ưu đãi nhất để bạn có thể vừa tiết kiệm thời gian lại vừa tiết kiệm tiền bạc.

>>> Xem thêm: Thiết kế hồ cá koi – bể lọc hồ cá

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

chat facebook