Dịch vụ chặt cây – cưa cây – bứng cây giá rẻ

Công ty TNHH TMDV Quang Minh Dragon – cung cấp dịch vụ chặt, cắt tỉa cây xanh tại Hồ Chí Minh với đầy đủ trang thiết bị hiện đại, xử lý nhanh chóng, gọn gàng, an toàn, hiệu quả cao.

Dịch vụ cắt tỉa cây xanh

Tại các thành phố lớn, cây có cành tán phát triển quá mức chiếm diện tích lớn là hiểm họa khi cây có thể gãy đổ hoặc che chắn tầm nhìn trong giao thông cần chặt bỏ, cưa ngắn hoặc cắt tỉa gọn cành nhánh cây to, bị mục thối. Dịch vụ được sử dụng khi Qúy khách hàng muốn hạ độ cao của cây, cắt tỉa những cành nhánh để thoáng cây hoặc các cành nhánh đã mục, thối để đảm bảo an toàn trong mùa mưa bão thì dịch vụ cắt tỉa cây của Quang Minh Dragon là lựa chọn hợp lý với giá thành rẻ và chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Nhân viên cây xanh cắt tỉa cành nhánh xấu, tạo dáng cho cây – Quang Minh Dragon

Dịch vụ chặt cây xanh

Quang Minh Dragon cung cấp dịch vụ chặt cây xanh tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng và tình hình thực tế của cây. Bởi vì mỗi cây phát triển với hình dạng và địa thế trồng khác nhau nên đối với mỗi trường hợp sẽ có một phương án phù hợp khác nhau. Sau khi tiếp nhận ý kiến của khách hàng, Quang Minh Dragon sẽ lên phương án thực hiện dịch vụ để đảm bảo cây được chặt theo đúng ý của Qúy khách hàng, hạn chế tới mức thấp nhất đến hoạt động thường nhật của những cá nhân sống xung quanh và an toàn lao động cho công nhân của Quang Minh Dragon.

Nhân viên cây xanh vệ sinh rác sạch sẽ sau khi cắt tỉa cây – Quang Minh Dragon   

      Đối với những trường hợp Qúy khách hàng muốn đốn hạ những cây vị chết, không còn giá trị sử dụng hoặc Qúy khách hàng muốn giải phóng mặt bằng, không gian thì sử dụng dịch vụ chặt cây sát gốc là hợp lý. Quang Minh Dragon sẽ lên kế hoạch, phương án thực hiện dịch vụ sau khi thống nhất ý kiến với Qúy khách hàng, sau đó tùy thuộc vào yêu cầu của Qúy khách hàng mà Quang Minh Dragon sẽ tiến hành xếp gọn, cắt nhỏ, chuyển rác hoặc vệ sinh khu vực chặt cây.

Dịch vụ đào gốc cây sau khi chặt bỏ

Khi Qúy khách hàng có nhu cầu muốn xử lý gốc cây thì chúng tôi cung cấp dịch vụ đào bỏ toàn bộ gốc cây lớn và xử lý tận gốc gốc cây. Nhân viên của Quang Minh Dragon sẽ tiến hành đào, chia nhỏ từng phần và xử lý toàn bộ gốc cây. Sau đó sẽ tiến hành lấp đất, tar lại mặt bằng đẹp cho Qúy khách hàng.

Nhân viên Quang Minh nhổ bỏ cây cau chết

Quy trình thực hiện dịch vụ:

Bước 1: Khảo sát vị trí cây cần chặt bỏ hoặc cắt tỉa. Với số lượng ít, để tiết kiệm thời gian Qúy khách hàng có thể cung cấp hình ảnh với nhiều góc độ về cây, gốc cây, vị trí của cây. Sau đó nhân viên của Quang Minh Dragon sẽ tiến hành việc đánh giá và báo giá lại ngay cho quý khách.

Bước 2: Sau khi Qúy khách hàng xác nhận báo giá, nhân viên Phú Quốc sẽ tiến hành việc ký kết hợp đồng.

Bước 3: Nhân viên thi công tới hiện trường thực hiện việc chặt cây, thu dọn và vệ sinh hiện trường. Tùy vào nhu cầu của Qúy khách hàng mà chúng tôi sẽ sắp xếp vận chuyển cành cây đi sau khi cắt tỉa xong hay không.

Bước 4: Nghiệm thu công việc và thanh toán các khoản chi phí.

Dịch vụ cắt tỉa cây, chặt cây xanh đang được các công ty cây xanh quan tâm và đầu tư. Trong đó Quang Minh Dragon là một trong những công ty cung cấp dịch vụ cắt tỉa, chặt cây, dịch vụ cắt cỏ có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực này. Với đội ngũ nhân viễn kỹ thuật 10 năm kinh nghiệm bảo dưỡng cảnh quan, đã xử lý những trường hợp cắt tỉa, chặt cây khó mà vẫn đảm bảo thi công an toàn và tuyệt đối. Tất cả các vấn đề lo ngại như xử lý cành cây gẫy trên mái, cây đổ vào tường, nhà, ra đường hay cần cắt tỉa bớt những cành cây không cần thiết, đốn hạ, chặt cây, cưa cây to, xử lý gốc cây. Tất cả những vấn đề trên hãy để Quang Minh Dragon thay bạn giải quyết nhanh, gọn và an toàn. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ: 0807 732 936 hoặc 0937382936.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

chat facebook