Chat Zalo
Gọi : 0937 382 936
Hotline: 0937 382 936

DỊCH VỤ CHẶT CÂY, CƯA CÂY, CẮT TỈA VÀ ĐỐN HẠ CÂY XANH

DỊCH VỤ CHẶT CÂY, CƯA CÂY, CẮT TỈA VÀ ĐỐN HẠ CÂY XANH

Dịch vụ đốn hạ cắt tỉa cây xanh, chặt cây xanh đô thị, công trình, khu công nghiệp tại khu vực miền Nam. Công việc phòng chống cắt tỉa, chặt cây xanh, cưa cây, đốn hạ cây xanh trước mùa mưa bão là rất cần thiết với con người. Nó giúp giảm thiểu những nguy cơ gây thiệt hại về tài sản và đe dọa tính mạng do gãy cành, đổ cây mỗi mùa mưa bão đến.

Cây xanh không thể thiếu trong môi trường sống của mỗi chúng ta. Chúng điều tiết và làm cho môi trường được mát mẻ trong sạch hơn. Cây xanh giúp tăng lượng oxy và giảm hiệu ứng nhà kính do môi trường sống chúng ta gây ra (đặc biệt là khí CO2). Giúp bảo vệ bầu khí quyển, chống sói mòn, bão lũ…Cây xanh có rất nhiều lợi ích với môi trường và cho chúng ta. Tuy nhiên, nó cũng có những mặt hại, đó là khi mà mỗi mùa mưa bão đến, cây xanh quanh ta lại trở thành những mỗi nguy hiểm luôn rình rập, đe dọa.

Dịch vụ cắt tỉa cây xanh

Tại các thành phố lớn, cây có cành tán phát triển quá mức chiếm diện tích lớn là hiểm họa khi cây có thể gãy đổ hoặc che chắn tầm nhìn trong giao thông cần chặt bỏ, cưa ngắn hoặc cắt tỉa gọn cành nhánh cây to, bị mục thối. Dịch vụ được sử dụng khi Qúy khách hàng muốn hạ độ cao của cây, cắt tỉa những cành nhánh để thoáng cây hoặc các cành nhánh đã mục, thối để đảm bảo an toàn trong mùa mưa bão thì dịch vụ cắt tỉa cây của Quang Minh Dragon là lựa chọn hợp lý với giá thành rẻ và chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Nhân viên Quang Minh Dragon đang tỉa những cành nhánh khô

Dịch vụ chặt cây xanh

         Quang Minh Dragon cung cấp dịch vụ chặt cây xanh tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng và tình hình thực tế của cây. Bởi vì mỗi cây phát triển với hình dạng và địa thế trồng khác nhau nên đối với mỗi trường hợp sẽ có một phương án phù hợp khác nhau. Sau khi tiếp nhận ý kiến của khách hàng, Quang Minh Dragon sẽ lên phương án thực hiện dịch vụ để đảm bảo cây được chặt theo đúng ý của Qúy khách hàng, hạn chế tới mức thấp nhất đến hoạt động thường nhật của những cá nhân sống xung quanh và an toàn lao động cho công nhân của Quang Minh Dragon.

Nhân viên Quang Minh Dragon thực hiện cắt tỉa cây

    Đối với những trường hợp Qúy khách hàng muốn đốn hạ những cây bị chết, không còn giá trị sử dụng hoặc Qúy khách hàng muốn giải phóng mặt bằng, không gian thì sử dụng dịch vụ chặt cây sát gốc là hợp lý. Quang Minh Dragon sẽ lên kế hoạch, phương án thực hiện dịch vụ sau khi thống nhất ý kiến với Qúy khách hàng, sau đó tùy thuộc vào yêu cầu của Qúy khách hàng mà Quang Minh Dragon sẽ tiến hành xếp gọn, cắt nhỏ, chuyển rác hoặc vệ sinh khu vực chặt cây.

Công nhân Quang Minh Dragon nhổ bỏ cau chết – Quang Minh Dragon

Dịch vụ đào gốc cây sau khi chặt bỏ

     Khi Qúy khách hàng có nhu cầu muốn xử lý gốc cây thì chúng tôi cung cấp dịch vụ đào bỏ toàn bộ gốc cây lớn và xử lý tận gốc gốc cây. Nhân viên của Quang Minh Dragon sẽ tiến hành đào, chia nhỏ từng phần và xử lý toàn bộ gốc cây. Sau đó sẽ tiến hành lấp đất, trả lại mặt bằng đẹp cho Qúy khách hàng.

Quy trình thực hiện dịch vụ:

Bước 1: Khảo sát vị trí cây cần chặt bỏ hoặc cắt tỉa. Với số lượng ít, để tiết kiệm thời gian Qúy khách hàng có thể cung cấp hình ảnh với nhiều góc độ về cây, gốc cây, vị trí của cây. Sau đó nhân viên của Quang Minh Dragon sẽ tiến hành việc đánh giá và báo giá lại ngay cho quý khách.

Bước 2: Sau khi Qúy khách hàng xác nhận báo giá, nhân viên Quang Minh sẽ tiến hành việc ký kết hợp đồng.

Bước 3: Nhân viên thi công tới hiện trường thực hiện việc chặt cây, thu dọn và vệ sinh hiện trường. Tùy vào nhu cầu của Qúy khách hàng mà chúng tôi sẽ sắp xếp vận chuyển cành cây đi sau khi cắt tỉa xong hay không.

Bước 4: Nghiệm thu công việc và thanh toán các khoản chi phí.

Công nhân Quang Minh Dragon cắt tỉa cành nhánh cây xanh

     Dịch vụ cắt tỉa cây, chặt cây xanh đang được các công ty cây xanh quan tâm và đầu tư. Trong đó Quang Minh Dragon là một trong những công ty cung cấp dịch vụ cắt tỉa, chặt cây, dịch vụ cắt cỏ có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực này. Với đội ngũ nhân viễn kỹ thuật 10 năm kinh nghiệm bảo dưỡng cảnh quan, đã xử lý những trường hợp cắt tỉa, chặt cây khó mà vẫn đảm bảo thi công an toàn và tuyệt đối. Tất cả các vấn đề lo ngại như xử lý cành cây gẫy trên mái, cây đổ vào tường, nhà, ra đường hay cần cắt tỉa bớt những cành cây không cần thiết, đốn hạ, chặt cây, cưa cây to, xử lý gốc cây. Tất cả những vấn đề trên hãy để Quang Minh Dragon thay bạn giải quyết nhanh, gọn và an toàn.

Chúng tôi chuyên Cung cấp cỏ lá gừng , Cung cấp cỏ nhung nhật ,… các loại. Trồng cỏ công trìnhthảm cỏ sân vườn,  Cây xanh công trìnhCây xanh văn phòng , Cung cấp cây xanh , Cho thuê cây xanhBán cây xanh

Tag: Thiết kế hồ cá KoiThi công hồ cá koiDịch vụ cắt cỏDịch vụ phát quangThiết kế cảnh quanthi công cảnh quanbảo dưỡng cảnh quancung cấp đất màu,… Dịch vụ vệ sinh.

Xem thêm các dự án của Quang Minh Dragon tại đây.

 

Quang Minh Landscape |Chuyên thiết kế - Thi công - bảo dưỡng cảnh quan |Trồng cỏ công trình ,thảm cỏ lá gừng, cỏ nhung nhật, cỏ lông heo, |Cung cấp và cho thuê cây xanh,cây cảnh văn phòng các loại,đất trồng cây, thiết kế sân vườn,tiểu cảnh, chăm sóc sân vườn, sân vườn đẹp, cỏ nhung nhật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *