I. Giới thiệu: 

Lời đầu tiên, Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Quang Minh Dragon xin gửi tới Quý khách hàng lời chào trân trọng, chúc Quý khách sức khỏe, an khang và thịnh vượng.

        Quang Minh Dragon là Công ty chuyên hoạt động trong các lĩnh vực Tư vấn – Thiết kế – Thi công – Bảo dưỡng cảnh quan ở các công trình biệt thự, công viên, khu du lịch, nghỉ dưỡng, nhà máy và các khu công nghiệp…; Chuyên cung cấp vật tư, trang thiết bị, sản phẩm trang trí cảnh quan cao cấp. Với những chuyên viên tri thức, giàu kinh nghiệm, và các kỹ sư có tư chất, yêu nghề, được đào tạo chính quy tại các trường đại học danh tiếng trong và ngoài nước, cùng với đội ngũ công nhân giàu kinh nghiệm mang đến cho bạn một không gian hiện đại và chất lượng.

II. Dịch vụ: 

+ Công ty canh xanh thiết kế thi công cảnh quan chuyên nghiệp

+ Cung cấp cỏ giống – trồng cỏ công trình

+ Thi công cảnh quan sân vườn đẹp và độc

+  Cung cấp đất màu trồng cây

+  Dịch vụ chăm sóc sân vườn chuyên nghiệp

+  Bảo dưỡng cảnh quan – Dịch vụ uy tín giá rẻ

+ Thiết kế hồ cá koi – bể lọc hồ cá

+ Dịch vụ cắt cỏ, phát hoang cỏ dại

+ Thi công hồ cá koi

+ Thiết kế sân vườn đẹp

III.  Sứ Mệnh – Giá trị cốt lõi 

    1. Sứ mệnh : 

Theo báo cáo mới nhất của các tổ chức thế giới IUCN, FAO, WWF, NGOs, … về ảnh hưởng của biến đổi khí hậu và mực nước biển ngày một tăng lên thì Việt Nam là một trong nhưng nước chịu ảnh hưởng nặng nề nhất, trong đó mất rừng là một những nguyên nhân hàng đầu. Vấn nạn ô nhiễm không khí cũng đang ở mức báo động, hàm lược carbon dioxy trong không khí vượt quá 400 ppm. Điều này càng cho thấy tầm quan trọng của cây xanh đối với cộng đồng.

Từ thực tế trên, ngày ngay ở hầu hết các công trình – nhà máy, các công ty hay ở các hộ gia đình đều có xu hướng về tự nhiên, tạo mảng xanh dân sinh. Do bởi mảng xanh công cộng là một trong những vấn đề được quan tâm hàng đầu nhằm góp phần tạo không khí trong lành hơn, môi trường làm việc thư thái hơn. Thế nhưng khi chúng ta kiến tạo công trình xanh cho riêng mình thì vấn đề bảo dưỡng lại đòi hỏi nhiều thời gian và công sức. Người ta thường nói “Tạo ra đã khó, giữ gìn nó lại càng khó hơn”.

Trước thực tế đó, công ty Quang Minh Dragon  ra đời nhằm góp phần nhỏ bé vào việc kiến tạo và bảo dưỡng lá phổi xanh cho khu vực công cộng, các khu dân sinh và các công trình nhà máy.

  2. Giá trị cốt lõi

Với phương châm “Tận Tâm – Uy Tín – Chất Lượng”,  Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Quang Minh Dragon luôn lấy cái Tâm của người yêu cảnh quan để phục vụ khách hàng. Mang đến cho khách hàng không chỉ là một sản phẩm hay dịch vụ đơn thuần mà nó chứa cả tinh thần trách nhiệm gắng với lương tâm nghề nghiệp. Quang Minh Dragon đặt chữ Tín lên trên mọi giá trị, làm cho khách hàng hài lòng hơn mọi thỏa thuận đặt ra. Luôn cam kết hoàn thành đúng, vượt tiến độ cũng như chất lượng dịch vụ và sản phẩm. Sự hài lòng của quý khách hàng là thước đo của thành công.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng luôn tín nhiệm và ủng hộ các dịch vụ của chúng tôi trong thời gian vừa qua. Rất mong nhận được sự hợp tác lâu dài của Quý khách. Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe mọi ý kiến đóng góp, phản hồi từ Quý khách.

Xin chân thành cảm ơn!

Trân trọng!