Chat Zalo
Gọi : 0937 382 936
Hotline: 0937 382 936

THI CÔNG HỒ CÁ KOI CHỐNG THẤM VĨNH VIỄN

Bạn muốn sữa chữa lại hồ cá cũ của mình?

Bạn muốn xây dựng hồ cá cho riêng mình nhưng không biết bắt đầu như thế nào?

Bạn là nhà đầu tư, bạn muốn xây dựng hồ cá đẹp nhưng không biết đơn vị nào uy tín?

Đừng lo lắng !!! Hãy đến với công ty TNHH TM DV Quang Minh Dragon.

Bạn sẽ hoàn toàn an tâm vì chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn: “tận tâm” và “chuyên nghiệp” và phương châm phục vụ của chúng tôi.

 

Các gói dịch vụ phong phú phù hợp nhu cầu sử dụng của bạn

 

Hãy đến với chúng tôi bạn sẽ được cung cấp các dịch vụ đa dạng liên quan tới hồ cá Koi như sau:

+ Thiết kế hồ cá Koi;

+ Thi công hồ cá Koi;

+ Sửa chữa, bảo dưỡng hồ cá Koi;

+ Cung cấp cá Koi sỉ và lẻ;

+ Bọc, phủ chống thấm hồ cá Koi bằng composite;

+ Dịch vụ vệ sinh bể lọc;

+ Dịch vụ cung cấp vật tư trang trí hồ cá Koi;

Hồ chống thấm Composite ngoài tác dụng chống thấm còn chống ăn mòn, chống nứt, độ bền cao, ổn định và lâu dài

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ hồ cá Koi trọn gói, bao gồm: Thiết kế – Thi công – Bảo hành với chế độ bảo đảm tuyệt đối chất lượng của hồ. Chúng tôi bảo hành cho khách hàng:

+ Bảo hành vật liệu lọc 5 năm;

+ Bảo hành chống thấm, chống ăn mòn vĩnh viễn;

+ Bảo hành mất nước, hụt nước 5 năm;

+ Bảo đảm nước trong;

+ Bảo đảm hồ cá đẹp như thiết kế;

+ Bảo hành cá một năm khi bên doanh nghiệp làm hồ thả;

 

Vì sao chế độ bảo hành hồ cá cao như vậy?

Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân công 100 – 125 người, được đào tạo bài bản vầ các kỹ thuật thi công hồ cá. Thêm nữa, giám sát trực tiếp có mặt 24/24 tại hồ cá là những người đã có kinh nghiệm 5-7 năm trong thi công hồ cá. Bên cạnh đó, mảng thiết kế do những kỹ sư có chuyên môn cao đảm nhiệm.

Chúng tôi sử dụng các sản phẩm chất lượng cao, nhập khẩu từ Nhật Bản là chủ yếu. Với mong muốn mang lại cho khách hàng những sản phẩm có giá trị cao nhất. Các hệ thống như hệ thống lọc, hệ thống xả cận, xả tràn, Jmax, máy đẩy mặt, máy thổi luồng, … đều sử dụng những vật liệu tốt, có thương hiệu lâu năm và nổi tiếng trong cung cấp vật tư xây dựng hồ cá. Các vật liệu chống thấm composite được nhập khẩu toàn bộ từ Nhật Bản.

Hồ cá Koi mini ngoài trời 

Quy trình xây dựng và hoàn thiện hồ được thực hiện theo một trình tự nhất định để đảm bảo chất lượng thi công được tốt nhất. Quy trình xây dựng được thể hiện ngay trong bản kế hoạch đính kèm thiết kế hồ, khách hàng có thế nắm rõ được các giai đoạn khi thi công hồ cá và kiểm tra, giám sát được hoạt động thi công của nhà thầu. Quy trình thực hiện được giám sát gián tiếp bởi kỹ thuật và hỗ trợ 24/24 khi có sự cố xảy ra.

Sau khi thi công hoàn thiện, chúng tôi có quy trình bảo dưỡng hồ MIỄN PHÍ sau 1 năm thi công. Kỹ thuật kiểm tra hồ liên tục trăm một năm. Luôn có kỹ thuật hỗ trợ 24/24 khi có sự cố. Nếu có vấn đề phát sinh phản hồi nhanh trong 2 tiếng, khắc phục sự cố trong ngày.

Đặc biệt: Với dịch vụ thiết kế hồ cá, thi công hồ cá nhanh chóng, cam đoan hồ hoàn thiện đẹp như thiết kế, đảm bảo chống thấm, chống ăn mòn tuyệt đối. Qúy khách gàng hoàn toàn an tâm khi đến với công ty Quang Minh Dragon để được chăm sóc và phục vụ nhanh nhất. uy tín, chất lượng mà giá lại cạnh tranh nhất.

Một mẫu hồ cá Koi ngoài trời đẹp

Thực hiện dịch vụ xây dựng hồ Koi tại đâu ?

Chúng tôi cung cấp dịch vụ hồ Koi tại các khu vực TP. Hồ Chí Minh và các khu vực ngoại thành lân cận tiêu biểu như Bình Dương, Đồng Nai, Bình Phước, Củ Chỉ, Tây Ninh, Long An, Bình Chánh, Cần giờ, Bà Rịa, Vũng Tàu,…., Với đội ngũ chuyên viên  dồi dào chúng tôi cung cấp dịch vụ thi công hồ cá Koi ở tất cả khu vực nội ngoài thành.

Hồ cá Koi kết hợp với thiên nhiên là một trong những mẫu hồ đẹp và phổ biến hiện nay

Quang Minh Landscape |Chuyên thiết kế - Thi công - bảo dưỡng cảnh quan |Trồng cỏ công trình ,thảm cỏ lá gừng, cỏ nhung nhật, cỏ lông heo, |Cung cấp và cho thuê cây xanh,cây cảnh văn phòng các loại,đất trồng cây, thiết kế sân vườn,tiểu cảnh, chăm sóc sân vườn, sân vườn đẹp, cỏ nhung nhật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *