Thiết kế hồ cá Koi trọn gói chất lượng, bao bảo hành 100%

bản vẽ thiết kế hồ cá Koi sân vườn

Chào bạn, có phải bạn đang muốn sở hữu hồ cá Koi đạt chuẩn về tỉ lệ, hợp phong thủy và giá cả phải chăng ? Hãy cùng tham khảo dịch vụ thiết kế hồ cá Koi kiêm thi công và bảo dưỡng của Quang Minh Dragon nhé.

  • Đảm bảo về các chỉ số kỹ thuật
Cách thiết kế hồ cá koi mini
Hồ cá Koi mini tạo điểm nhấn đặc biệt trong không gian ngôi nhà

Tất cả các thiết kế của chúng tôi được thiết kế từ các kỹ sư đã qua đào tạo tại các trường Đại học và đã được đào tạo khóa học chuyên sâu về hồ cá Koi. Chúng tôi cam kết các mẫu thiết kế hồ cá Koi từ công ty Quang Minh Dragon đều đã được kiểm nghiệm và đảm bảo về mặt kỹ thuật. Các bản thiết kế từ công ty chúng tôi không xảy các trường hợp hồ nứt, vỡ, nước dơ, cá chết,…..sau thi công như hồ cá Koi tự làm không đảm bảo các yếu tố về kỹ thuật. Không chỉ đảm bảo các thông số kỹ thuật của hồ thật chính xác và cụ thể nhất, chúng tôi còn bảo hành từ khâu thiết kế, thi công, bảo dưỡng từ 3-5 năm cho khách hàng.

  • Thiết kế theo yêu cầu, đa phong cách và hợp phong thủy

Hồ cá trong trí tưởng tưởng của bạn như thế nào chúng tôi sẽ giúp bạn hiện thực hóa nó. Công ty chúng tôi sở hữu dàn kỹ sư tài năng và giàu kinh nghiệm sẽ hỗ trợ những bước đầu tiên để hiện thực giấc mơ của bạn trên giấy. Bạn có thể thay đổi, điều chỉnh thiết kế theo yêu cầu, thể hiện cá tính riêng mình hay đơn giản là để hợp phong thủy. Bạn muốn hướng xây hồ cá mang lại tài lộc, cân bằng ngũ hành, hình dáng và kích thước hợp với gia chủ,….Tất cả những điều ấy Quang Minh sẽ tư vấn và thiết kế theo ý muốn của bạn.

Thiết kế hồ cá trong nhà
                   Các hình dạng phổ biến của hồ cá koi tại Quang minh Dragon

Nếu bạn chưa có ý tưởng nào cho hồ cá Koi của mình, chúng tôi sẵn sàng cung cấp cho bạn tham khảo các mẫu cá Koi đang thịnh hành hiện nay và điều chỉnh bản thiết kế theo ý muốn của bạn.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm, là đơn vị nhận thi công hơn 200 hồ cá trong 1 năm Quang Minh Dragon tự tin mang đến cho bạn những thiết kế hồ cá từ đơn giản đến phức tạp. Hồ cá của chúng tôi có đủ phong cách: Hồ cá dinh thự, hồ cá thác, hồ cá xuyên sáng, hồ cá Koi mini….

Thậm chí, khi bạn quá yêu thích một mẫu hồ cá lạ đội ngũ kỹ thuật chúng tôi nghiên cứu và đưa ra các giải pháp thi công tối ưu nhất cho bạn. Chúng tôi có thể không mang lại cho bạn một hồ cá giống 100% nhưng sẽ giống tới 90%. Đảm bảo các thông số kỹ thuật nằm trong mức an toàn và phù hợp với địa hình xây hồ nhất.

  • Thiết kế và khảo sát nhanh chóng

Bạn không có nhiều thời gian mà vẫn muốn hồ cá Koi sân vườn của mình được thiết kế theo đúng ý của mình, hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi: 0907732936 để được tư vấn.

Tự làm hồ cá Koi sân vườn
                                                          Hồ cá Koi sân vườn đang trong giai đoạn thi công tại Quang Minh Dragon

Bạn có thể chụp hình ảnh vị trí và đo đạc diện tích hồ cá bạn muốn thiết kế. Chúng tôi sẽ giúp bạn thiết kế ra những mẫu hồ cá Koi độc nhất vô nhị, bạn sẽ không phải lo về các thông số kỹ thuật vì các kỹ sư của chúng tôi sẽ thay bạn xử lý tất cả.

Nếu hồ của bạn quá lớn và yêu cầu về kỹ thuật phức tạp, nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ liên hệ đặt lịch khảo sát phù hợp bạn và nhanh chóng tới tận nơi để đo đạc, lấy số liệu. Thời gian của bạn là vàng , bạc. Chúng tôi đảm bảo sự nhanh chóng và tiện lợi nhất cho bạn.

  • Nhanh chóng, tận tình

via GIPHY

Hãy nhấc máy lên và liên hệ với chúng tôi: 0907732936.

Đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi sẽ nhanh chóng tư vấn cho bạn 24/7, báo giá trong vòng 24 giờ.

Tất cả các vấn đề bạn quan tâm chúng tôi sẽ giải đáp nhanh chóng.

Hãy để chúng tôi thực hiện hóa giấc mơ của bạn nhé!

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 43C/6 Đường 160, Khu phố 3, Đường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, TPHCM

Điệnthoại: 0907.732.936/0937.382.936

Website:  https://cayxanhquangminh.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

chat facebook