Chat Zalo
Gọi : 079 2662 678
Hotline: 079 2662 678

THIẾT KẾ THI CÔNG HỒ KOI ĐẸP

Công ty cây xanh Quang Minh Landscape xin được giới thiệu. Hướng dẫn quý khách hàng có nhu cầu về thiết kế hồ cá koi. Thiết kế sân vườn, thi công hồ cá Koi, tiểu cảnh sân vườn những lưu ý cần thiết. Để giảm tránh được chi phí khi làm hồ cá Koi. Hồ cá Koi đẹp mà quý khách hàng nên tham khảo trước khi thiết kế thi công hồ cá Koi.

Chúng tôi chuyên thiết kế thi công hồ cá Koi chuyên nghiệp trọn gói. Khu vực TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa Vũng Tàu…

1. Tiêu chuẩn tốt nhất để thiết kế hồ cá Koi chuyên nghiệp

Việc đầu tiên cần phải bàn tính là kích thước tối thiểu cần có:

1.1 Hình dáng và loại hồ cá Koi: hồ cá Koi rất đa dạng như hồ bê tông, hồ kính hoặc hồ bèo thiên nhiên, chúng ta có thể tuỳ vào không gian mà chúng ta có để lựa chọn hồ cá Koi cho thích hợp.

1.2 Chiều dài tối thiểu của hồ cá Koi: ngoài phù hợp với quan cảnh xung quanh và kết cấu ngôi nhà thì chúng ta cần tối thiểu 2m chiều dài để có thể thiết kế một hồ cá Koi đầy đủ hệ thống,

1.3 Chiều rộng tối thiểu của hồ cá Koi: Tuỳ theo chiều dài mà chọn tỷ lệ thích hợp , tuy nhiên yêu cầu tối thiểu cần có cho hồ cá Koi là 0,8 – 1m

1.4 Chiều sâu để thi công hồ cá Koi: cần tối thiểu 0,6m cho hồ ngoài trời và 0,4m cho hồ trong nhà, tuy nhiên với các dòng Koi đẹp chúng ta cần độ sâu mặt nước là 0,8 – 1,6 m là thích hợp.1.5

1.5 Vị trí thiết kế hồ cá Koi: Hồ cá Koi có thể thi công bất cứ vị trí nào, có thể là trong nhà, ngoài trời, sân thượng hoặc ban công , mỗi vị trí sẽ có một yêu cầu kỹ thuật khác nhau. Tuy nhiên, vị trí hồ cá Koi lại rất quan trọng, cần xem xét và lựa chọn kỹ, cả vấn đề về phong thủy.

2. Các yếu tố, tiêu chuẩn kỹ thuật, các hệ thống của một hồ cá Koi chuyên nghiệp cần có

Khi thiết kế thi công hồ cá koi ngoài trời theo tiêu chuẩn Nhật Bản. Nước luôn sạch, không có mùi tanh, không có rêu. Cá luôn khoẻ thì về cơ bản một hồ cá Koi cần có đầy đủ các yếu tố:

Kết cấu phần cứng:

Với các hồ cá Koi, chứa nước, việc đổ bê tông cốt thép đáy hồ, thành hồ đều là điều kiện cần thiết cho một hồ cá Koi lâu dài, phương án chống nứt đáy , thành hồ do áp lực nước hoặc đất nền lún , rễ cây phát triển đều phải tính toán từ đầu.

Màu sơn nền đáy và thành hồ : hãy tham khảo các đơn vị thi công chuyên nghiệp về hồ cá Koi để được tư vấn các phụ gia kết hợp chống thấm để pha trộn keo màu nền đen chuyên nghiệp để làm nổi bật cá Koi do các đơn vị thiết kế thi công hồ cá Koi lâu năm pha chế sử dụng, loại phụ gia mà trên thị trường không có.

Hệ thống lọc : Hệ thống lọc cho hồ cá Koi phải đảm bảo nước luôn trong, không cặn, không rêu , không có mùi tanh sau thời gian vận hành trên 6 tháng , một hồ cá Koi chuyên nghiệp thì hệ thống lọc chiếm 60% yếu tố làm sạch, các yếu tố còn lại phụ thuộc và các hệ thống kỹ thuật chuyên nghiệp khác

Tất cả các yếu tố kỹ thuật trên cần được thiết kế và lắp đặt đúng tiêu chuẩn kỹ thuật. Tỷ lệ thích hợp cho mỗi hệ thống hồ cá Koi. Nếu quý khách có nhu cầu thiết kế thi công hồ cá Koi hoặc tư vấn hãy liên hệ. Thiết kế thi công sân vườn đẹp chúng tôi để được tư vấn miễn phí. Tránh các trường hợp phát sinh lỗi như: nứt, vỡ, chống thấm, nước dơ, mùi hôi tanh.

CÔNG TY TNHH TM – DV QUANG MINH LANDSCAPE

Construction – Landscape

Văn phòng chính : 43C/6, Khu phố 3, Đường 160, Phường Tăng Nhơn Phú A, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.

Chi nhánh: Số 86, tổ 02, ấp 05, xã An Phước, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai.

Mobile : 079.2662.678

Email     : : https://cayxanhquangminh.com/

Quang Minh Landscape |Chuyên thiết kế - Thi công - bảo dưỡng cảnh quan |Trồng cỏ công trình ,thảm cỏ lá gừng, cỏ nhung nhật, cỏ lông heo, |Cung cấp và cho thuê cây xanh,cây cảnh văn phòng các loại,đất trồng cây, thiết kế sân vườn,tiểu cảnh, chăm sóc sân vườn, sân vườn đẹp, cỏ nhung nhật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *